Hoạt động tổng kết công tác Đảng năm 2023 và triển khai nghị quyết của Đảng bộ năm 2024

Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2023 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2024

Vào lúc 16g00 ngày 23/02/2024, tại Đắk Nông – Đảng bộ Trường Cao đẳng Bách khoa Nam Sài Gòn đã long trọng tổ chức Hội nghị tổng kết công tác đảng năm 2023 và triển khai nghị quyết Đảng bộ năm 2024.

admin

Tại Hội nghị đồng chí Lê Nguyễn Thông Minh – Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng lên thông qua Báo cáo tổng kết hoạt động công tác Đảng năm 2023.

admin

Đồng chí Nguyễn Đình Minh – Phó Bí thư Đảng bộ, Chủ tịch Hội đồng trường, Phó Hiệu trưởng nhà trường lên thông qua quyết định khen thưởng tập thể và cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

admin

Đồng chí Nguyễn Trí Dũng – Bí thư đảng bộ, Hiệu trưởng lên triển khai phương hướng và nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2024

MỘT SỐ NHIỆM VỤ TRỌNG TÂM TRONG NĂM 2024

1. Xây dựng trường học hạnh phúc

2. Kiện toàn bộ máy & công tác cán bộ theo vị trí việc làm; Rà soát quy hoạch chuẩn bị nhân sự nhiệm kỳ 2025-2030

3. Đẩy mạnh chuyển đổi số: Hoàn thiện hệ thống face ID trong quản lý; Xây dựng ứng dụng Nam Sài Gòn phục vụ hoạt động và hướng đếm mục tiêu không dùng tiền mặt.

4. Mở rộng hợp tác toàn diện với doanh nghiệp, Xây dựng học kỳ thực hành nâng cao kỹ năng nghề đáp ứng nhu cầu Doanh nghiệp; Đảm bảo 100% HSSV tốt nghiệp có việc làm và đủ khả năng nâng cao trình độ ở nhũng bậc học cao hơn.

5. Đầu tư CSVC phục vụ dạy và học theo chuẩn tiên tiến hội nhập.

6. Đẩy mạnh công tác truyền thông, hướng nghiệp, phân luồng và tuyển sinh đạt chỉ tiêu đề ra

7. Kiểm định 4 chương trình đào tạo; nâng cao chất lượng đào tạo

8. Xin chủ trương & xây dựng đề án Trung tâm TDTT-QP